Kính mát là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu trong gầm tủ đồ của những tính đồ thời trang. Kính mát là một trong những lời có phát ngôn hùng hồng về đẳng cấp và sang trọng và đậm cá tính ăn diện của khách hàng. Nếu biết cách phối đồ cùng với kính mát, các bạn sẽ trở nên thật sự nổi bật nơi đông đúc. Hãy liên tục cùng Abama đi tiếp phần 2 của “Xu hướng kính mát thời trang thu đông 2016-2017” để tìm ra cặp kính mát phù hợp nhất với bạn nhé!

==>> Tham khảo : kính cận bóng rổ

6: Kính mát với tròng kính trong suốt

công ty chúng tôi đã thấy rất nhiều tròng kính trong suốt vào ngày xuân, tiếp theo đó là những gọng kính râm. so với những xu hướng kính mắt mùa thu / mùa đông 2016-2017, Hình như rõ nét cũng có thể có khoảng không cho những kính trong quãng, nhiều lúc với cùng 1 gradient nhẹ sẫm ở đầu như Anna Sui với sao biển của chính mình trên các tròng kính, hoặc hoàn toàn rõ rệt như với Gucci, các gọng kính thực sự xây đắp trên cách tiếp cận hoang dã.

bằng cách nào đấy, nhiều người thiết kế đã phối hợp kính không giống nhau với khăn quàng cổ và trông hấp dẫn. có lẽ rằng một vài tròng kính rõ nét đáng yêu và dễ thương nhất xuất hiện thêm tại Chanel với sự links gọng kính đang được show và toàn bộ sắc đẹp của một cặp quá khổ mà không tồn tại sự hạn chế của nhựa & Color để các dây chrome. Việc xem xét Nerdy là tích cực đáng ngạc nhiên bên trên một vài dòng kiến tạo ít đc biết đến là tốt, nhất là Custo Barcelona and Hellessy.

==>> Tham khảo :   kính cận không viền

# 7: Kính mát với tròng kính siêu đậm

trong đợt xuân, các tròng kính tối là vua. cũng tương tự một Lý Do giỏi. đối với ngày thu, tia nắng mặt trời sẽ không còn gay gắt nhiều như Shop chúng tôi cũng nghĩ vậy đó hoàn toàn có thể là Tại Sao Vì Sao nó đã trở nên một vài người bỏ rơi, nhưng các tròng kính tối là mãi mãi hoàn hảo nhất & cực shock, Shop chúng tôi chỉ đơn giản là không thể phối nhiều bộ đồ mà thiếu nó. Thêm vào trong 1 sự bổ sung cập nhật thực sự sôi nổi như không phải như vậy chuỗi dây chuyền y hệt như vào hỗn hợp, một chiếc nào đó được nhận ra ở Balenciaga, nơi các màu đậm đi lên với một chiếc nhìn hoàn toàn mới.

Khi nói đến kính mát siêu tối để ngăn cản tia nắng mặt trời, chúng ta thấy các tròng tròn lớn từ Dior, tròng mắt lồi đôi vẻ gọng từ Giorgio Armani, gọng kính màu trắng đáng yêu và dễ thương and sang chảnh từ Coach, cực kì quá khổ và nhẹ dịu cùng vuông giả kính mát mắt từ Gucci, gọng kính tôn tạo lộ diện bên trên Miu Miu và tròng kính vòng tròn với mắt mèo dứt khi tham gia tại Max Mara. là một xu hướng kính mắt lớn nhất vào mùa thu năm nhâm thìn, chúng ta thấy điều này bao gồm tại Mulberry và Prada là giỏi.

# 8: Tròng kính Ombre

Tròng kính Ombre tiếp tục xuất hiện thêm từ mùa này sang mùa khác. Chúng dường như không muốn rời khỏi màn hình. các tròng kính ombre là 1 trong những sự sáng tạo vui nhộn and được thích thú bởi rất đông người trong bọn họ – những người thích để trộn bóng tối & ánh sáng & nhiều khi tất cả đồ đều đầy Màu sắc.

Cửa Hàng chúng tôi nhìn thấy ống kính ombre cổ xưa trải qua kính mát gọng đôi tại Roberto Cavalli, sắc thái màu vàng nhạt hơn với ombre Chanel, and cầu vồng đầy Color đến Trussardi với sự phối kết hợp của gold color & màu hồng and xanh da trời và tím; nó thật sự trông rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Banana Republic cũng đều có một trong những kính mát ombre quan trọng khá đáng yêu và dễ thương and tốt, Trong đó bao gồm ống kính quá khổ and vành, sắc thái red color and thiết kế sự thật thú vị.

# 9: Kính mát với gọng kính trí tuệ sáng tạo

Nếu mình muốn nổi bật vào mùa thu năm 2016 với kính mát tuy là khá mạo hiểm trong đời sống từng ngày, quyết định giúp cho bạn đạt đc điều đó là Merrier, mang một cái kính mát có gọng kính sáng chế hoàn toàn có thể là đặt cược tốt nhất có thể của doanh nghiệp. Nó không cần phải không ít, chỉ cần bổ sung cập nhật một trong những hoa link với nhau như đã thấy tại Miu Miu qua tròng kính quá khổ & làm tròn, hoặc nó có thể đáng yêu và dễ thương and rõ rệt giống tròng kính con sao biển gọng màu đỏ của Anna Sui.

# 10: phối hợp kính mát với phục trang của người sử dụng

Nhớ khi bạn nhìn thấy túi đeo phù hợp với quần áo & móng tay hợp với trang điểm? họ thấy mùa thu năm nhâm thìn kính mát phù hợp với quần áo and túi đeo các ngày nay là tốt, cái gì đấy trông khá hấp dẫn khi chúng ta có thể kết hợp xuất sắc cùng theo với giầy. Trong lễ khai mạc, tất cả mọi thứ đều làm bằng nhung, từ zip lên áo len váy bông, đùi cao biến hóa năng động và một cái túi đeo tất cả đều đến trong nhung đỏ, những kính mát phi công red color chỉ thêm vào các hiệu ứng dễ thương cho cả.

Có điều gì đấy vốn kỳ lạ về sự việc tương thích giữa quần áo & kính nhưng nhiều khi nó tốt nhất có thể, bao gồm cả gọng kínhtròng kính và các đc sọc trắng đen từ Max Mara phù hợp với các bộ ăn mặc quần áo sọc trắng đen đeo bên trên sàn catwalk.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.