CĐT Bất Động Sản Thuận Việt Mở Bán Siêu Dự Án New City Thủ Thiêm Trung Tâm Quận 2 Bạn đọc quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng chi tiết tại http://newcitys.com.vn/ 
Siêu Căn Hộ New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng thành phố mới. Khu Căn Hộ Hạng Sang NewCity Thuận Việt – Sự tuyển lựa hoàn hảo nhất trong những chung cư cao cấp quận 2.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Siêu Dự Án New City Bình Khánh Thủ Thiêm được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, vì thế New City Thủ Thiêm có vị trí liên lạc liên vùng thuận tiện, là tâm điểm của các tuyến đường mạch máu, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng tâm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong, xa lộ Hà Nội… hết sức thuận lợi và linh hoạt cho việc giao thương, đi lại của cư dân Dự Án New City Bình Khánh tới các khu vực khác.


tiện ích dự án new city quận 2


Siêu Đô Thị New City Bình Khánh là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, hiện đại mà thong dong, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân thị thành.


vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Khu Đô Thị Cao Cấp New City Mai Chí ThọSự dị biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà sang trọng, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với tự nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc thành thị đương đại.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm. Các thiết kế của Khu Chung Cư Hạng Sang New City Khu Đô Thị Thủ Thiêm khai triển dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà phối hợp hài hòa với công viên trọng điểm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí di chuyển vào từng căn hộ.


Cuộc sống sẽ vẫn hối hả như thế nhưng vững chắc sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi chan chứa niềm vui và hạnh phúc, nơi tập hợp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và đẳng cấp ngay tại New City Mai Chí Thọ .
Khu Dự Án Chung Cư Cao Cấp New City Mai Chí Thọ đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Bên cạnh những tham số thuyết phục về vị trí, phong cảnh, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, tuyển lựa các tiện nghi thích hợp nhất. Hiện nay có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng dạ và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Ý tưởng kiến trúc của Dự Án Căn Hộ New City Thuận Việt đến từ ý nghĩa thực sự của Phong Thuỷ, không chỉ biểu đạt qua đường nét đương đại, khoáng đạt của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng điểm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi hiện đại và tùng tiệm năng lượng tạo lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp nhựa sống và tái tạo năng lượng cho cư dân.


Như thiết kế, Dự Án Căn Hộ Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ. Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Dự Án Căn Hộ New City Mai Chí Thọ trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Dự Án New City Thuận Việt là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


Những khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngự sinh đều được xây dựng thành luôn thể thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian thoáng đạt và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Chung Cư Hạng Sang New City Bình Khánh được kết hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng tâm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Qúy khách hàng vui lòng liên lạc theo:
Phòng KD CĐT Khu Đô Thị New City Mai Chí Thọ
Điện thoại 09 890 89 87
Trân trọng cảm ơn quý khách
Tin bổ ích mới nên tham khảo http://www.empirecitys.com.vn/new-city-thu-thiem-du-noi-bat-nhat-quan-2-hien-nay/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.