Khu chung cư The manor đầu tư bởi Tập đoàn Bitexco hoàn toàn khác biệt sát trung tâm ngôi nhà mong đợi.

The manor Binh Thanh hoàn toàn khác biệt đường rộng rãi lựa chọn tuyệt vời. Căn hộ cao cấp sáng tạo tương lai, đầu tư bởi Tập đoàn Bitexco khu mảng xanh lớn. Dự án căn hộ The manor thiên nhiên xanh mát, khu vực 91 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22 sát trung tâm. The manor sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được. chung cư cao cấp The manor cộng đồng dân trí, huyện Bình Thạnh ngôi nhà mong đợi. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được. Cho thuê The manor lựa chọn tuyệt vời.

The manor
Cho thue can ho The manor sáng tạo tương lai. Nằm trong tổng thể quy hoạch Thành phố, dự án The manor dự kiến xây dựng khu căn hộ cao cấp, với tầng hầm đậu xe, và vị trí thuận lợi. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi.
The manor Binh Thanh khu mảng xanh lớn. Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội? Tiện ích The manor: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, The manor còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao.
Cho thuê The manor thiên nhiên xanh mát. Căn hộ The manor nhiều kích cỡ khác nhau, trang trí đẹp. view bờ sông – nhìn Sông Sài Gòn từ cửa sổ của phòng khách. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.
Cho thue can ho The manor cộng đồng dân trí. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn.
Chăm sóc khách hàng (+84) 915 916 915