Uy tín xì gà Jose L Piedra được lấy theo tên công ty sáng lập ra chúng đó chính là Jose Lamadrid Piedra, chữ tín xì con kê này và được đăng kí vào năm 1880 cộng vào cuối rứa kỉ 19, chúng là chữ tín có tiếng nhất ở kề bên La Havana, biết tới cho và chấp thuận ở thời đặc điểm đó. Đây là thương hiệu đã từng được quả đât Mỹ kiểm soát cao vào những năm của thập niên 50 và trảu qua một hồi công đoạn biến động bọn chúng được hồi sinh lại 1996.

Xì gà Jose L Piedra Cazadores được sinh ra tại toàn quốc Cuba được truyền tụng là trung tâm của các chủng loại xì con gà hảo hạng. Dòng cống phẩm xì gà này được áp dụng bằng hai tay của những nghệ nhân giỏi nghề cùng lành nghề được đào ban hành nhiều năm trong công xưởng bào chế . Vật phẩm xì gà Jose L. Piedra Cazadoresgồm có 5 điếu trong 1 hộp tiện lợi mang đến tất cả khi áp dụng cùng yêu thích với nhiều nhằm mục đích áp dụng phân biệt.

Xì kê Jose L. Piedra Cazadores xuất hiện trong Anh chị em hương bởi phong phú đậm chất của không ít dòng xì gà hảo hạng Cuba. Trong vòm miệng khi hút bạn sẽ cảm nhận được vì chưng cay dịu dàng với một ít bởi lẽ đất là nhiều lựa chọn mùi vày hình tượng bình thường cơ mà ta có khả năng sắm bắt gặp đã qua sự xử lý của những bàn tay nghệ nhân Cuba lành nghề . Bảng Giá xì gà Jose L. Piedra Cazadores bên trên thị trường bây giờ khá giá thấp , bởi vì loại vật phẩm này ngày nay đang ít sinh ra trên thị trường nhưng mà chất lượng tốt của nó thì các bạn sẽ không bao giờ nên thất vọng .

Khi nắm cộng quan sát từ bên phía ngoài thì điếu xì kê được cuộn và nén khá chặt tay ta Rất có thể cảm nhận được điều ấy cùng rất có lớp lá thuốc bao quanh vô cùng nghiêm khắc . Phía trên thân nâu ngà chạy dọc cụm tuyến gân nổi với ta còn có thể cảm thấy hương nhẹ nhàng của cỏ hoa đồng nội vô cùng bỗng nhiên dễ chịu đựng cùng mát mẻ. Điếu Xì kê Jose L. Piedra Cazadores cho ta bắt gặp rằng rộng rãi nghệ nhân Cuba đã dành hoàn toàn chiếc trung khu cộng chiếc chăm chỉ để đã tạo ra item chu đáo đến Vậy nên . Hình như , đây cũng chính là một mặt hàng rất thích hợp cần sử dụng để có tác dụng đá quý biếu tặng tập thể , Anh chị , hoặc cấp cho trên….

Cả nhà Piedra cho Cuba vào những năm 1880 từ Tây Ban Nha. Chúng ta an cư gần thị trấn Santa Clara, nằm tại chính giữa chốn Vuelta Arriba. Chỗ đứng thuốc lá và được trồng từ vắt kỷ 16, cùng bước đầu tiên chế biến xì gà . Cố hệ thứ hai bởi vì José Lamadrid Piedra dẫn đầu cùng sáng lập ra uy tín mà lại chúng ta biết hiện tại. Bất kỳ nhiều loại xì kê José L. Piedra được thực hiện đa số làm cho bằng tay, cùng công nghệ ủ xì con gà cổ truyền .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.