Từ ngày mai 21/11, lần đầu tiên hệ thống siêu thị hàng tiêu dùng nhanh Co.opmart và Co.opXtra thử nghiệm hình thức đồng loạt giảm giá mạnh nhất có thể cho hàng loạt mặt hàng thiết yếu theo chương trình “Black Friday” của Mỹ.

polyad

Chương trình khuyến mãi sẽ thu hút một lượng lớn khách hàng đổ về siêu thị Co.opmart.

Theo kế hoạch, trong tuần thứ ba của “Tháng trân trọng cảm ơn khách hàng 2017”, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ đồng loạt áp dụng giảm giá cho hàng loạt mặt hàng tiêu dùng trong 6 ngày liên tiếp để tạo hiệu ứng mua sắm tiết kiệm cho người tiêu dùng với chủ đề “6 ngày cuồng nhiệt mua sắm”.

“Black Friday” lần đầu tiên được hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra áp dụng thí điểm trên 60.000 sản phẩm nhu yếu trong chương trình “6 ngày cuồng nhiệt mua sắm”, từ ngày 21/11 đến 26/11, đồng loạt tại hệ thống siêu thị trên cả nước.

polyad

Siêu thị đã sẵn sàng cho siêu giảm giá Black Friday tại hệ thống Co.opmart và Co.opXtra.

Các loại bột giặt, dầu gội đầu, nước rửa chén, sữa tắm, bình đun siêu tốc, các loại dụng cụ nhà bếp và nồi inox, quần áo thời trang nam nữ, bếp ga, cây lau nhà, chảo chống dính, chăn drap, đồ lót, nước tẩy toilet, bàn chải đánh răng, bia Sapporo, khô bò, Pepsi, bánh Kinh Đô, hộp đựng thức ăn… sẽ tập trung giảm nửa giá với số lượng lớn.

Bên cạnh chương trình Black Friday “6 ngày cuồng nhiệt mua sắm”, người tiêu dùng đến mua sắm trong tuần lễ cuối của “Tháng trân trọng cảm ơn khách hàng 2017” sẽ được hưởng lợi kép khi siêu thị Co.opmart và Co.opXtra áp dụng song song chương trình mỗi ngày giảm giá đến 50% cho 1.000 sản phẩm. Ngoài ra, mỗi ngày, khách hàng được tặng từ một đến bốn iPhone 8 Plus chính hãng.

(Nguồn: Co.opmart)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.