Trong bối cảnh buôn bán online ngày càng phát triển thì nhu cầu về tải, giao nhận hàng hoá cũng ko dừng gia nâng cao. Nhưng ít ai với thể biết được những vấn đề khó khăn mà những công ty giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

1. Ùn tắc giao thông

quá trình thành phố hoá ngày một diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề liên lạc cũng gặp vấn đề. người mua luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì giao thông ùn tắc đã cản trở quá trình giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

2. Vấn đề thời kì
thời kì là 1 trong những nhân tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường giao nhận. các bạn với thể sẵn sàng tử bỏ bạn ví như họ mua được 1 nhà sản xuất mang tốc độ và thời kì giao hàng nhanh hơn.
thực tiễn, có đầy đủ đơn vị làm cho nhà sản xuất giao nhận hay những shipper không giới hạn nổ lực mang lại cho người dùng sự ưng ý tốt nhất nhưng có quá nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, liên lạc tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá nhiều. Hoặc trong công đoạn giao hàng cho một người mua khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để người dùng ngừng thi côngĐây nhận hàng thành công.

3. Thù lao rẻ
có mỗi đơn hàng, những shipper mang thể nhận từ 15.000 đến 30.000đ tuỳ vào khoảng phương pháp và chiếc hàng hoá chuyển vận. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành trục đường, không những chuyên chở hàng hoá mà còn phải mua ra địa chỉ của khách hàng, phải chờ đợi và mất một khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. cạnh tranh ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì các đơn vị giao nhận, những dịch vụ giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. trong khoảng Đó, dẫn tới sự cạnh tranh ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng không tránh khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
quý khách luôn muốn hàng hoá của mình được tải an toàn và tầm giá vận tải phải phù hợp nên với đầy đủ nhà sản xuất không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, nhiều trận đấu giành giật khách cũng xảy ra theo Đó.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thật thà chịu thiệt thòi
một vấn nạn mà nhắc các shipper lâu năm cũng ám ảnh Đó là gặp phải chủ hàng lường đảo. thường ngày, các shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau ngừng thi côngĐây mới nhận lại tiền trong khoảng người mua sau. Lợi dụng điều này, những kẻ lừa đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của những shipper.

Sau lúc bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc hình như là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì không thể sắm ra thông báo của chủ hàng.
những shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn với một nhà sản xuất giao nhận hàng hoá thấp để tạo được uy tín và lòng tin nơi khách hàng. song song, cũng luôn muốn thuận tiện hơn cho các shippers. bởi thế, hàng ngũ myFace không ngừng tương trợ những shoppers khi tích hợp luôn cả luôn tiện ích giao hàng; myFace liên kết mang phổ quát nhà cung cấp vận tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… các shoppers mang thể chọn lựa các đơn vị tải phù hợp mà vẫn với thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá với tới được tay người dùng hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

giả dụ có bất kỳ khó khăn gì, đừng ngần ngại địa chỉ có chúng tôi để đáp ứng bạn rẻ nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.