Mục tiêu của điều trị ung thư là ức chế và tiêu diệt các tế bào một cách tốt nhất đồng thời hạn chế tối đa tổn thương các mô khỏe mạnh. Do tác dụng phụ của nhiều phương pháp điều trị hiện tại nên việc sử dụng các chất tự nhiên không gây hại cho cơ thể con người đang là một hướng đi nhận được nhiều sự quan tâm và nghiên cứu.

Gần đây, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng việc bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày một số thành phần tự nhiên như Fucoidan – một hợp chất chiết xuất từ tảo biển có tác dụng tích cực làm giảm sự tiến triển của tế bào ung thư. Tìm hiểu cơ chế di căn của ung thư sẽ giúp người bệnh hiểu chất dinh dưỡng này hỗ trợ cơ thể chống ung thư như thế nào.

lieu-phap-tu-nhien-ho-tro-ngan-ngua-ung-thu-tien-trien

Quá trình phát triển của tế bào ung thư.

Cơ chế tiến triển của ung thư

Các tế bào ung thư phối hợp nhiều cơ chế khác nhau để phát triển, lan rộng và cuối cùng là áp đảo cơ thể

Xâm lấn và di căn: Cơ chế quan trọng nhất là tế bào ung thư có khả năng tiêu hủy các mô liên kết bao xung quanh chúng và từ đó mở đường cho ung thư phát triển xâm lấn và di căn đến các cơ quan khác.

Nhân lên và tăng trưởng: Một tính chất đặc trưng của tế bào ung thư là sự đột biến sinh học trong nhân tế bào khiến chúng trở nên bất tử. Điều này giải thích tại sao các tế bào ung thư nhân lên vô hạn, do vậy làm khối u liên tục lớn lên và cuối cùng vượt khỏi sự kiểm soát của cơ thể.

Tân sinh mạch máu nuôi u (Angiogenesis): Nếu khối u tăng trưởng đến một kích thước nhất định, khoảng 1 – 2 mm, dinh dưỡng từ bên trong tế bào trở nên thiếu hụt. Vì thế, các mạch máu mới được hình thành để cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho sự tăng trưởng của các tế bào ung thư. Sự hình thành các mạch máu mới được gọi là “tân sinh mạch” – angiogenesis. Sự ngăn chặn angiotgenesis đã trở thành một mục tiêu quan trọng trong nghiên cứu chống ung thư hiện nay.

Ức chế tế bào ung thư chết tự nhiên (Apoptosis): Sự bất tử của tế bào ung thư là do sự biến đổi di truyền trong nhân tế bào. Điều chỉnh sự bất thường và đảo ngược sự chuyển đổi này sẽ khiến cho tế bào ung thư phải tuân theo quy luật chết tự nhiên của cơ thể. Đây là điều kiện tiên quyết để ngăn chặn sự nhân lên liên tục của tế bào ung thư và từ đó khối u thu nhỏ kích thước rồi biến mất.

Fucoidan từ tảo biển – liệu pháp tự nhiên hỗ trợ điều trị ung thư

Ngăn chặn hiệu quả một trong những cơ chế trên là có thể góp phần kiểm soát ung thư. Nhiều nghiên cứu in vitro (thí nghiệm trong ống nghiệm) và in vivo (thí nghiệm, thử nghiệm trên đối tượng là sinh vật sống) đã chứng minh rằng Fucoidan có đặc tính chống ung thư mạnh mẽ. Bởi Fucoidan hoạt hóa cơ chế chết tự nhiên của tế bào (apoptosis), ức chế sự hình thành các mạch máu mới (angiogenesis), nhờ đó, khiến các tế bào khối u khó khăn trong việc nhận oxy và các chất dinh dưỡng cần thiết. Ngoài ra, Fucoidan còn tạo ra hiệu ứng miễn dịch, có tác dụng bảo vệ cơ thể, giảm bớt tác dụng của các phản ứng phụ do hóa trị hoặc xạ trị.

lieu-phap-tu-nhien-ho-tro-ngan-ngua-ung-thu-tien-trien-1

Fucus Fucoidan, Mozuku Fucoidan và Mekabu Fucoidan.

Sự pha trộn của ba hoạt chất chiết xuất Fucoidan khác nhau (Fucoidan từ Mozuku, Mekabu và Fucus) trong Fucoidan 3 – Plus mang lại tác dụng hiệp đồng, phát huy hiệu quả hỗ trợ chống ung thư và mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Đây là một sản phẩm nguồn gốc tự nhiên mới, cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ điều trị ung thư, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư.

lieu-phap-tu-nhien-ho-tro-ngan-ngua-ung-thu-tien-trien-2

Sản phẩm Fucoidan 3-Plus.

Fucoidan 3-Plus – viên nang hỗ trợ bệnh nhân ung thư sản xuất tại Nhật Bản đã được cấp chứng nhận về an toàn và chất lượng.Phương pháp này hiện được ứng dụng trong hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư như thận, gan, phổi, tuyến tiền liệt, bao tử, não, vú, tử cung, buồng trứng và các khối u ác tính khác…

Liên hệ Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản:

– 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

– 106 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3 939 0123 – 3 925 7099.

Hotline: 0901 576 479 – 0909 834 959.

Website: fucoidan3plus.com.vn.

Facebook: facebook.com/fucoidan3plus/; facebook.com/Fucoidan-3-plus-NHẬT-BẢN-Điều-trị-ung-thư.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Giấy phép quảng cáo số: 778/2017/ATTP-XNQC.

Liên hệ để được tư vấn thêm thông tin sản phẩm và cung cấp tài liệu miễn phí.

(Nguồn: Công ty TNHH TM Fucoidan Nhật Bản)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.