Với dân số trẻ, nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, tỷ lệ sở hữu bảo hiểm còn thấp, Việt Nam là thị trường tiềm năng cho các công ty bảo hiểm.

Theo số liệu của Bộ Tài chính, ước 9 tháng đầu năm 2017, tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt 75,231 tỷ đồng, trong đó, lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ ước đạt 45.064 tỷ đồng (tăng 31%). Chi trả quyền lợi bảo hiểm ước đạt 21.192 tỷ đồng, các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ ước đạt 10.854 tỷ đồng.

Còn theo số liệu của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, trong quý I năm nay, thị trường bảo hiểm nhân thọ đạt mức tăng trưởng trên 30%. Người tham gia bảo hiểm bắt đầu chăm lo toàn diện đời sống từ chất lượng sức khoẻ cho tới đầu tư lâu dài.

Để thu hút khách hàng, các công ty bảo hiểm trong nước và quốc tế liên tục đưa ra những sản phẩm mới, nâng cao chất lượng dịch vụ. Hiện nay, ngành bảo hiểm nhân thọ đã có tới 352 sản phẩm ở các nhóm chính như tử kỳ, sinh kỳ, liên kết chung, sức khỏe, hưu trí… đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

doanh-nghiep-bao-hiem-nhan-tho-tung-san-phm-moi-hut-khach

Sản phẩm bảo hiểm liên kết chung trọn đời đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi.

Một trong những sản phẩm nổi bật vừa ra mắt thị trường là bảo hiểm liên kết chung trọn đời đóng phí định kỳ “Yêu thương trọn vẹn” của Công ty THNN Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam.

Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, chia thành bốn gói riêng biệt: Gói tiếp sức hướng đến khách hàng trẻ tuổi mới lập nghiệp; Gói vun đắp dành cho người mới lập gia đình và có con nhỏ; Gói đầu tư cho khách hàng có tài chính tốt và ổn định và Gói đảm bảo dành cho người cao tuổi chuẩn bị về hưu.

doanh-nghiep-bao-hiem-nhan-tho-tung-san-phm-moi-hut-khach-1

Sản phẩm của Aviva Việt Nam phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Đại diện Aviva Việt Nam cho biết, sản phẩm “Yêu Thương Trọn Vẹn” được thiết kế nhằm mang tới cho khách hàng giải pháp đầu tư và bảo vệ trước những biến cố khó lường trước.

Khách hàng có thể chủ động lựa chọn số tiền bảo hiểm theo nhu cầu, lựa chọn đóng phí đa dạng và được hưởng nhiều quyền lợi, nổi bật là quyền lợi bảo hiểm trước tai nạn giao thông công cộng và bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.

Aviva hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam từ năm 2011 với tiền thân là Công ty BHNT Vietinbank Aviva – liên doanh giữa tập đoàn Aviva và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank).

Tháng 4, Tập đoàn Aviva (Anh) hoàn tất việc mua lại 50% vốn góp của ngân hàng Vietinbank trong liên doanh và thành lập Công ty BHNT Aviva Việt Nam. Tháng 8 vừa qua, Aviva vừa ra mắt thương hiệu tại thị trường Việt Nam và ký kết hợp tác độc quyền dài hạn với Vietinbank.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.