Ngày nay, khi lướt một vòng trên google bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có các nhà đem đến dịch vụ gửi hàng như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản đến thế. Tuy nhiên, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức giá của các nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có những thắc mắc khác về các nhà này?

Bài viết sau đây sẽ chi sẻ cho chúng ta những kinh nghiệm thú vị chưa ai kể về các tổ chức cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một vài tips đơn giản nhưng rất có ích cho chúng ta không ít lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một vài thông tin không nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho khách hàng:

– Các khoản phụ phí: Các mức phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các doanh nghiệp mang đến dịch vụ gửi hàng cung cấp công khai đều chưa bao gồm phí VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy cho nên có vài người dùng cảm thấy ngạc nhiên khi giá dịch vụ thực tế mình cần mất đắt hơn nhiều so với bảng phí niêm yết.
– Bất kì công ty cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đó là nơi hàng hóa của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  sản phẩm được chuyển đến tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu bạn sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được nhanh chóng. Vì hiện nay có rất ít tổ chức chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài tips đơn giản nhưng hiệu quả khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định dùng; đồng thời hỏi kỹ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho lô hàng của chúng ta.
– Đảm bảo rằng mặt hàng của bạn không nằm trong danh sách sản phẩm không cho phép thông quan vào Mỹ, hay những sản phẩm đặc biệt theo quy định của pháp luật hai quốc gia Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là với các sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, bạn nên cẩn trọng trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần điền rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn cần báo ngay cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển hàng mặt hàng ra quốc gia ngoài khó khăn hơn không ít so với chuyển hàng hàng hóa nội địa, Chính vì thế, chúng ta nên điền tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận tiện hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, bạn cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là khi nào để hạn chế mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên bạn phải đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.