các giải pháp tiếp thị vụng về và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ đơn vị nào cần giảm thiểu. Song chưa giới hạn lại ở chậm tiến độ, sẽ là thật thiếu sót ví như ko quan tâm đến các hoạt động vốn đầu tư và giảm thiểu xa những sai lầm đáng nhớ tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị một chủ doanh nghiệp, một nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và một nhà đầu cơ tài chính giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp tài chính kinh doanh Mighty Ventures, với trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến phần nhiều chủ tổ chức hết lần tới lần khác mắc phải những sai trái tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên có ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số một

một trong các sai trái mà những chủ tổ chức thường mắc phải Đó là tin rằng đơn vị mình là nơi độc nhất với những ý tưởng phi thường để vun đắp thành 1 kế hoạch kinh doanh tuyệt vời. Họ với niềm tin này thẳng tới các biện pháp nguồn vốn của đơn vị.

Song vấn đề ở chỗ, rất với thể có người nào ngừng thi côngĐây cũng sở hữu những nghĩ suy như bạn. những quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh khi đã được biểu hiện trên thực tiễn.

Hãy nhận thức rằng bạn sở hữu thể ko là công ty duy nhất có ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy các đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị trường truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn có thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn có thể không độc nhất vô nhị, nhưng giả dụ bạn xây dựng và thực thi 1 kế hoạch buôn bán kiên cố cùng những biện pháp nguồn vốn hợp lý dựa trên ý tưởng ngừng thi côngĐây, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số hai

một sai lầm thường gặp khác trong hoạt động vốn đầu tư chậm tiến độ là những chủ công ty luôn quyết tâm phát triển thành bạn bè có những nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm.

nghĩa vụ dành đầu tiên số 1 của các nhà nguồn vốn chuyên nghiệp chậm triển khai là giúp các quý khách kiếm được càng rộng rãi tiền càng thấp. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu cơ mà họ thay mặt khách hàng điều hành. Song phổ biến lúc khởi hành từ động cơ này mà đa dạng nhà nguồn vốn quá chú trọng tới nguyên tố lợi nhuận mà quên đi các phát triển bền vững trong hoạt động kinh doanh của tổ chức.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến chủ các hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá phó thác nó cho 1 người nào chậm triển khai. Bạn sẽ cần tới 1 chiến lược vững chắc để tự mình thực thi kế hoạch tài chính đã vạch ra.

sai lầm số 3

Đừng đưa đa số mọi thứ cho các nhà nguồn vốn giỏi trong một lần duy nhất. Hãy phân chiếc những hoàn cảnh và con người bạn lựa chọn để san sớt kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch buôn bán nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động nguồn vốn cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là bí quyết thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang chung cục và bạn cần theo dõi nó chu đáo.

sai trái số 4

một sai lầm khác chậm triển khai là thổi phồng hoá những kế hoạch vốn đầu tư của bạn khi tính toán sai quy mô thị phần, thời kì để vững mạnh sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ quát chủ doanh nghiệp rất nồng nhiệt về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà cung cấp nào ngừng thi côngĐây, nhưng lại bỏ quên xác định xem sở hữu bao phổ biến người thực tế sẽ muốn mua nó.

Bạn mang đang tạo ra các sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? các kế hoạch tài chính của bạn nên phản chiếu điều này. Hãy cẩn thận trước lúc cho rằng điều gì ngừng thi côngĐây quá nhộn nhịp kiểu như “Quy mô thị phần là cực kỳ bởi vì phần nhiều mọi người đều cần nó!”.

trong khi những nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi những Con số trong ngắn hạn, thì một doanh nghiệp nên hướng đến những tiêu chí dài hạn. những kế hoạch tài chính chặt chẽ và thực tại sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng chậm tiến độ mới là nhân tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các nghĩ suy thực tiễn mà bạn có thể đạt được và những nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm chung cuộc cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

một lúc chủ tổ chức trông thấy dòng chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên các con phố gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là một sai trái mang việc cho rằng khi bạn sở hữu được một đơn đặt hàng của người mua, bạn sẽ sở hữu thể với được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán từ phía người mua.
Việc tiêu xài quá nhanh chóng trên cơ sở vật chất số lượng các đơn đặt hàng sẽ khiến phổ thông đơn vị vướng phải những trắc trở về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự báo, lên kế hoạch và tự tiện sử dụng ngân quỹ với thể rất hiệu quả. những chủ doanh nghiệp để ý tới ngân quỹ của mình 1 cách thức cẩn trọng như đối sở hữu việc phát triển sản phẩm/dịch vụ luôn là những người cực kỳ thành công trong kinh doanh.

sai lầm số 6

một phần phức tạp khác trong việc vun đắp doanh nghiệp chậm triển khai là với một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn với tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và với thể giám định đúng họ, hay khi bạn mang thể nhìn thấy nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? nhiều công ty đã mắc phải sai lầm lúc tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa đích thực cấp thiết. Kết quả là ăn xài lương lậu sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ thấp nhất sở hữu việc có một hàng ngũ viên chức mấu chốt làm cho việc toàn thời kì cùng với một đôi công tác viên bán thời kì ổn định. cùng lúc, bạn nên với sẵn 1 danh sách các người bạn có thể muốn tuyển dụng. Luôn mang một đội ngũ vững chắc bạn sẽ phải tuyển dung, chả hạn như bán hàng.

sai lầm số 7

Đây là điều mà hầu hết các đơn vị với thể không xem là một sai lầm: kết bạn sở hữu những đối tác ko nhu yếu. vững chắc rằng sẽ mang những đối tác vô cùng nhu yếu đối mang hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem đến một vài giá trị cân xứng. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết lúc còn là nhà đầu cơ vốn giả mạo hiểm. chậm triển khai là một đơn vị sở hữu mối quan hệ đối tác sở hữu đa dạng dịch vụ phần mềm an ninh. Nhưng khi Quan sát vô số các đối tác mà tổ chức này sở hữu, 1 sự bất hợp lý thể hiện ngay khi có quá phổ thông đối tác thực thụ không sở hữu ý nghĩa nào cả. chậm triển khai như chỉ thoả mãn sự mong muốn có mối quan hệ phố hội đa dạng của chủ doanh nghiệp bởi sở hữu các đối tác của tổ chức ko rõ phục vụ cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ khiến cho tốn kém thời gian cộng 1 phận sự mới. lúc một chủ đơn vị lên danh sách quá phổ biến đối tác với quá ít các ý nghĩa hữu hình, các nhà tài chính sẽ khởi đầu băn khoăn rằng công ty với đang vung phí thời kì và tiền bạc.

vì thế, hãy phân dòng các đối tác của bạn và xác định rõ các lý do hiệp tác nhu yếu khi liên minh sở hữu bất cứ người nào. Bản kế hoạch kinh doanh nên giải thích rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và hợp tác vững mạnh thị phần như thế nào cũng như đâu là những động cơ tài chính cần phải có cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

có thể đề cập, chẳng những sơ sót khác, đa dạng lúc các sai trái trong hoạt động tài chính rất khó trông thấy trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai trái này lần nữa. một lúc bạn trông thấy điều gì chậm tiến độ khiếm khuyết trong toàn cầu này và bạn xác định các “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi chậm triển khai.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.