Công ty LG Electronics Việt Nam (LG) vừa ra mắt 6 mẫu máy giặt cửa trên Smart Inverter, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc ứng dụng công nghệ Inverter cho toàn bộ các dòng máy giặt của hãng. Các sản phẩm máy giặt cửa trên 2017 của LG có động cơ Smart Inverter đem lại sự bền bỉ, giảm ồn, rung, cùng với đó là hiệu năng giặt mạnh mẽ và khả năng tiết kiệm năng lượng.

polyad

Động cơ máy giặt Smart Inverter là sự kết hợp giữa công nghệ Inverter với nam châm vĩnh cửu không chổi than BLDC và lớp vỏ BMC bọc xung quanh, giúp bảo vệ, ngăn cản sự xâm nhập của bụi, côn trùng và độ ẩm từ bên ngoài. Tính năng này giúp nâng cao khả năng bền bỉ, đồng thời giảm rung và ồn hơn so với động cơ thông thường. LG tự tin cam kết bảo hành 10 năm đối với động cơ máy giặt Smart Inverter.

Bên cạnh đó, việc tích hợp Smart Motion với ba chuyển động giặt cùng công nghệ TurboDrum giúp giảm xoắn rối và chăm sóc quần áo chuyên biệt hơn. Công nghệ TurboDrum mang tới hiệu năng giặt mạnh mẽ và khả năng đánh bật cả các vết bẩn “cứng đầu” nhờ xoáy nước mạnh, tạo ra bởi việc xoay đảo hướng lồng giặt và mâm giặt ngược chiều nhau. Máy giặt LG Smart Inverter tiêu thụ chỉ 67Wh cho một lần giặt, tiết kiệm 36% điện năng.

polyad

Để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, LG luôn hướng tới việc tích hợp những công nghệ tiên tiến trong các sản phẩm máy giặt Smart Inverter. Đó là Smart Diagnosis ứng dụng chẩn đoán lỗi của máy trên smartphone; nắp đóng trợ lực với lớp kính kim cương lớn chịu được va đập mạnh, chống xước và có góc nhìn rộng cho người dùng; chức năng Auto Restart – tự khởi động lại, cho phép máy tự khởi động lại từ chu trình đang chạy dở trong tình huống mất điện đột ngột…

6 mẫu máy giặt Smart Inverter 2017 được LG giới thiệu có khối lượng giặt từ 8,5kg tới 11kg, tương ứng với mức giá dao động từ 6,79 triệu đồng tới 8,97 triệu đồng.

(Nguồn: LG)

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.