Là Sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn Hóa Nhật Bản trường ĐH QGHN – ĐH Ngoại ngữ
Sống tại Cổ Nhuế 2 – Cầu Giấy – Hà Nội
Thân chào các em học sinh và quý bậc phụ huynh. Em xin tự giới thiệu đôi chút về bản thân mình: Em là sinh viên năm nhất trường Đại học Ngoại Ngữ-Đại học Quốc Gia Hà Nội, Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản.
Tốt nghiệp loại Giỏi trường Trung học phổ thông chuyên Lê Hồng Phong Nam Định, ôn thi đại học khối D , em tự nhận thấy nền tảng kiến thức các môn Văn – Toán – Anh của mình tương đối chắc. Bạn bè đều nhận xét em là người vui vẻ, thân thiện, đúng mực, kiên nhẫn và có phương pháp học tập đúng đắn, sáng tạo. Do đó, em cũng đã tích lũy được một số thành tích cá nhân cho mình, xin điểm qua dưới đây:
1. 12 năm là học sinh giỏi
2. giải Nhì trong kì thi HSG cấp tỉnh môn Toán lớp 5
3. giải Nhì trong kì thi HSG Ngữ Văn cấp tỉnh lớp 9
4. giải Ba trong kì thi HSG Ngữ Văn cấp tỉnh lớp 12
5. điểm tổng kết các môn Văn-Toán-Anh lớp 12 đều trên 8.0
6. đạt 64 điểm thi đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào trường Đại Học Ngoại Ngữ ( trong khi điểm đầu vào khoa cao nhất là 52 điểm )

7. Em đã có JLPT trình độ N3 và Tháng 12 em sẽ tham gia kì thi JLPT trình độ N2

Ngoài ra em đã từng trải nghiệm 1 khóa học về tư duy não bộ – “Làm thế nào để ghi nhớ tốt hơn” và có thể vận dụng những kiến thức đã học vào quá trình giảng dạy, giúp các em học sinh ghi nhớ kiến thức nhanh và dễ dàng hơn. Là sinh viên năm Hai, mặt yếu là kinh nghiệm chưa dày dặn nhưng đổi lại lại có được sự nhiệt tình với công việc, hiểu tâm lý học sinh hơn nên có thể sẽ biết cách để các em tập trung học, yêu thích việc học hơn. Em rất hi vọng có thể góp 1 phần giúp các em học sinh hứng thú với việc học hơn và học tập tốt hơn.

Đọc tiếp: Gia sư ToánGia sư Hóa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.