Nhân vật Thanh Loan của Cô Ba Sài Gòn là con nuôi của bà Thanh Mai – chủ tiệm may Thanh Nữ. Tuy chỉ là con nuôi nhưng Thanh Loan vô cùng hiền lành, có hiếu với mẹ, cô cũng nhẫn nhịn trước sự đỏng đảnh của cô chị Như Ý.

ngo ngang voi "ban sao" chuong tu di trong co ba sai gon hinh anh 1ngo ngang voi "ban sao" chuong tu di trong co ba sai gon hinh anh 2

Oanh Kiều có nhiều nét giống với nữ minh tinh Chương Tử Di

Mặc dù trong phim, Thanh Loan chỉ là một nhân vật phụ nhưng cô lại là một nhân tố quan trọng trong việc thay đổi tính cách và con người của cô Ba Như Ý. Đảm nhận vai Thanh Loan à nữ diễn viên Oanh Kiều. Cô nàng từng xuất hiện với nhiều vai phụ trong các phim điện ảnh, nổi bật là vai Út Trong thời trẻ trong Dạ Cổ Hoài Lang.

ngo ngang voi "ban sao" chuong tu di trong co ba sai gon hinh anh 3ngo ngang voi "ban sao" chuong tu di trong co ba sai gon hinh anh 4

Trong những bức ảnh trang điểm nhẹ, trông cô như một bản sao của nữ diễn viên “Thập Diện Mai Phục”

Vẻ đẹp mộc mạc, không phấn son giúp cho Oanh Kiều hóa thân thành công vào những vai thôn nữ, những cô nàng hiền lành, mỏng manh giống với con người thật của cô. Nếu khán giả xem phim có Oanh Kiều tham gia, sẽ phát hiện rằng ở nhiều góc mặt, cô nàng này có nét rất giống với nữ minh tinh Chương Tử Di.

ngo ngang voi "ban sao" chuong tu di trong co ba sai gon hinh anh 5ngo ngang voi "ban sao" chuong tu di trong co ba sai gon hinh anh 6

Chương Tử Di cũng từng được xem là “Ngọc nữ” của màn ảnh Hoa ngữ

Oanh Kiều sinh năm 1990. Cái tên Oanh Kiều khiến nhiều người liên tưởng đến nữ danh hài Kiều Oanh. Nhiều người khuyên cô nên đổi nghệ danh, cũng có nhiều lời đồn đoán cay nghiệt hơn cho rằng cô muốn “dựa hơi” nữ diễn viên nổi tiếng để được thơm lây. Nhưng Oanh Kiều giải thích rằng, đấy là cái tên “cúng cơm” của cô.

ngo ngang voi "ban sao" chuong tu di trong co ba sai gon hinh anh 7

Mặc dù có một nét đẹp mộc mạc nhưng cô không bao giờ lép vế trước những cô gái cùng trang lứa

Trước khi tham gia vào các dự án điện ảnh, Oanh Kiều từng xuất hiện trong những bộ phim truyền hình như Sông phố nhà ghe đóng cùng với nam diễn viên Quý Bình, Cù lao lúa với vai Mận, Tấm lòng của biển, Chiếc vòng ngọc huyết, Đổi đời,… Oanh Kiều chuyên trị những vai thôn nữ nghèo, tính tình hiền lành dễ bị ức hiếp.

Ít ai biết được, Oanh Kiều là bạn cùng trang lứa với Ninh Dương Lan Ngọc và Nhã Phương. Nhìn những cô bạn của mình ngày một thành công, Oanh Kiều không thấy chạnh lòng mà vẫn chăm chỉ đến phim trường vừa diễn xuất vừa học hỏi.

ngo ngang voi "ban sao" chuong tu di trong co ba sai gon hinh anh 8

Cô nàng có một thần thái thích hợp trở thành “Ngọc nữ màn ảnh”

Oanh Kiều vẫn chờ đợi cơ hội và làm tốt bổn phận của mình ở hiện tại. Cô cho rằng mình không đi chậm hơn bất cứ ai, đến một lúc nào đó thích hợp, bản thân sẽ sẵn sàng cho nhiều thử thách hơn.

Nguồn: danviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.