BlackBerry đã chắc chắn tiến đến nền tảng Android. Nhà cung cấp điện thoại di động Canada đã xác nhận họ đang lớn mạnh duy nhất phiên bản Android gọi là BlackBerry 9000, 9780.

>> Một trong những chiếc BlackBerry được thay đổi về cả body lẫn phần phần mềm bên trong, đây là duy nhất trong các chiếc BlackBerry android đầu tiên và chúng ta hiếm gặp được chiếc tai nghe blackberry 9000 phù hợp và đầy cảm hứng như 9000, 9780. duy nhất lựa chọn bao da thích hợp cho bạn nếu muốn trải nghiệm duy nhất chiếc bao da.

BlackBerry 9000, 9780 sẽ Ra đời vào cuối năm nay nhưng đến lúc này, cấu hình và nhiều hình ảnh thực tế của sản phẩm đầu ra đã dần dần lộ diện qua hầu hết thông tin rò rỉ.

Làm của BlackBerry 9000, 9780

BlackBerry đã gây bất thần ở triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này ra mắt duy nhất công cụ thay thế bí mật. Nó trang bị màn hình cảm ứng, cong ở hai mép và trang bị Bàn phím trượt. Thời điểm đó, máy móc chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về thành phẩm.

blackberry-9780-cu-2

Công cụ thay thế được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn với cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận máy móc đó có tên chắc chắn là BlackBerry 9000, 9780.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị từ bất kể mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc công bố mẫu điện thoại mới nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “phân phối mình”, nhưng BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét phổ của “Dâu Đen” tương đương với trên mẫu BlackBerry 9000, 9780 với Bàn phím vật lý QWERTY, khả năng bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi bất kể dòng BlackBerry Android ngày càng lớn mạnh, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được quảng bá với công chúng đã gây xôn xao một thời gian, đây là duy nhất trong những chiếc điện thoại được TCL mang đến bao da blackberry 9780 duy nhất linh kiện cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người dùng, bao da được làm từ loại da hạng sang và gia công rất chi tiết…

BlackBerry 9000, 9780 là thành phẩm đi tiên phong của công ty này khi chuyển mình sang sử dụng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến cùng họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng cung cấp này toàn bộ dựa trên nền gần như tất cả các mẫu DTEK đã trang bị nhiều đổi mới bên trong để nó trở nên hấp dẫn và có tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc máy này lại ở duy nhất phân khúc khác so cùng người đàn anh. Mức mức tiền cung cấp của BlackBerry KEYone giới thiệu là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. tuy nhiên, trang thiết bị này vẫn mang về chất “Dâu Đen” từ Bàn phím vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình hiển thị của thiết bị từ tấm nền AMOLED đã được chuyển sang tấm môi trường IPS để thích hợp hơn cùng đối tượng mà hãng nhắm đến. camera của BlackBerry KEYone bị tụt độ phân giải xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến dùng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì bền bỉ vì nó đã được tích hợp trên phiên bản Google Pixel.

blackberry-9780-cu-3

Thời điểm đó, BlackBerry 9000, 9780 được xem là công cụ thay thế Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt cùng các những thiết bị Android còn lại. Tuy trang bị mức giá không hề rẻ, gần 19 triệu đồng, hàng mang từ nước ngoài đặt trước cùng giá mua còn cao hơn, nhưng BlackBerry 9000, 9780 vẫn thiết kế mưa sản xuất gió trên thị trường mà mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người yêu thích BB.

Dẫu vậy, là thành phẩm đi tiên phong của BlackBerry chạy Android nên 9000, 9780 cũng chứa không ít các hạn chế khiến người tiêu dùng chưa vừa lòng: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, máy chưa thể gõ tiếng Việt, tình trạng nóng máy và độ trễ tương đối cao cũng như camera lấy nét khá chậm.

Xét về làm và bảo mật, 9000, 9780 vẫn giữ vững sự độc tôn của chính mình trên thị trường bây giờ: Đó là khả năng bảo mật đỉnh cao. Đó là Bàn phím cứng sở hữu thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là sản xuất dạng trượt được fan ví von là dòng máy trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry 9000, 9780 quy tụ đủ gần như tất cả các tất cả các yêu cầu mà một fan BlackBerry đang mong mỏi ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho ứng dụng khổng lồ của Android và một dòng thiết bị đem trong mình duy nhất Bàn phím vật lý QWERTY cùng các trải nghiệm người dùng thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc blackberry passport bị treo là duy nhất trong những tin đồn được bổ sung thêm duy nhất phân khúc mới dành cho khách hàng. Đây là các điện thoại di động thể hiện cái chất chứ không phải sự hiện đại trong thiết kế và phần mềm. duy nhất chiếc điện thoại mới nhất không thể bằng so cùng chiếc BlackBerry đã làm ra đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 3 đến 6 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình làm việc nghiêm túc của mình để đem đến các trải qua rẻ nhất cho khách hàng. Bằng chứng là các bản nâng cấp phần mềm định kỳ hàng tháng vào cùng ngày cùng những giới thiệu của Google về bảo mật, cũng như tư vấn tay nghề rất kịp thời bao gồm cả việc phát hành kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và cải thiện chất lượng dùng của thiết bị. những hạn hế của 9000, 9780 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng những đánh mức tiền ban đầu dành cho sản phẩm đầu ra này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào một BlackBerry 9000, 9780 thời điểm này để biết rằng hơn các thay đổi của thành phẩm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.