Việc đồng nhất tên gọi 2 dòng Galaxy A và Galaxy S có lẽ sẽ là thay đổi lớn nhất về hệ thống của Samsung trong năm sau.

Samsung lại vô tình xác nhận Galaxy A7 RAM 6GB bản 2018
Galaxy S9/S9 Plus sẽ ra mắt vào ngày 25/2/2018?
Galaxy S9 sao chép công nghệ Face ID trên iPhone X
Mở hộp Galaxy Note FE sắp bán tại VN: Không phải hàng tái chế

Theo thông tin mới được chia sẻ trên SamMobile, Samsung nhiều khả năng sẽ ra mắt bộ đôi Galaxy A8 và Galaxy A8 Plus. Trước đó, đã có những thông tin cho thấy nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ giới thiệu phiên bản mới của Galaxy A5 và Galaxy A7 vào năm sau. Điều này đưa ra nhận định chủ quan rằng Galaxy A5 và Galaxy A7 có tên gọi mới là Galaxy A8 và Galaxy A8 Plus.

Trong năm sau, sẽ không có nhiều sự khác biệt giữa dòng Galax A và Galaxy S. Những mẫu máy thuộc dòng A giờ đây đều sở hữu màn hình vô cực Infinity ở mặt trước và bộ thân vỏ kim loại ở mặt sau. Vì vậy, rất có thể chủ ý của Samsung là muốn hợp nhất mô hình hai dòng sản phẩm theo cùng một phong cách thiết kế và tên gọi.

Trong đó, Galaxy A sẽ hướng đến phân khúc tầm trung, còn Galaxy S sẽ để dành cho mảng thị trường cao cấp. Đây cũng là lý do giải thích về sự biến mất của Galaxy A3. Nếu theo quy tắc này, Galaxy A3 nếu tồn tại sẽ có tên mới là Galaxy A8 mini.

Theo SamMobile, nhận định này là có cơ sở bởi trước đó, nhà sản xuất Hàn Quốc đã quyết định bỏ qua Galaxy Note 6 và đi thẳng đến Galaxy Note 7. Lý giải về điều này, Samsung cho biết việc thay đổi nhằm tạo sự đồng bộ về thế hệ giữa dòng Galaxy Note và dòng Galaxy S.

Tuấn Nghĩa(Theo SamMobile)

Nguồn: vietnamnet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.