Mình thật sự không thích Samsung Note A8 2018 khi sử dụng trên tay hay nó tạo mình cảm giác đầu tiên là smartphone khá dày hoặc "cục mịch". tuy nhiên khi cầm Samsung Note A8 Plus 2018 thì nó đem lại cho mình một cảm nhận hoàn toàn khác. hoặc mình muốn chia sẻ cảm nhận của mình khi cầm nắm và cầm con chiếc điện thoại này.

Đầu tiên là chiếc điện thoại tạo mình 1 cảm nhận cầm cân đối hơn, với màn hình 6 inch lớn thì mình không còn cảm giác thấy siêu phẩm dày như A8 nữa. Mà tỉ lệ chiếc máy trở nên hài hòa hơn. Mình đang sử dụng con Samsung S8 hay có 1 sự so nhỏ là mình thích cảm nhận sử dụng con A8 Plus hơn bởi vì nó vuông vức như Note 8 mà con Note 8 thì mình đã kết làm đó lâu rồi :).

tuy nhiên phải công nhận là với đường viền có lẻ là bằng nhựa mà A8 Plus sẽ không sang trọng bằng S8. Mình thích S8 cùng viền kim loại màu sắc sáng bóng hơn.

>>> Tham khảo: Thay mặt kính samsung galaxy a8 plus

Mặt lưng của điện thoại được làm từ mặt kính tạo mình cảm nhận vẫn tương tự như khi cầm nắm con S8 hay mình hoàn toàn thích điều này. Mình sẽ không nói nhiều về phân biệt đặt cảm biến vân tay, camera hay đèn led tại phía sau vì mình hay cầm chức năng nhận diện bằng khuôn mặt cho nhanh.

phần mềm trên Samsung A8 thì cũng không có gì mới lạ mình cầm nắm từ S7 sang S8 hoặc giờ sử dụng A8 Plus thì cũng như vậy với những tác vụ thông thường hoặc cùng trải qua bình thường thì mình cũng không muốn tìm hiểu sâu về phần mềm của smartphone. Thi thoảng smartphone báo động nâng cao thì mình bấm nâng cấp hệ điều hành thôi.

smartphone có camera kép phía trước có thêm chụp xóa phông. Tuy nhiên mình xin mạo muội nhận định rằng khả năng xóa phông trên chiếc điện thoại chỉ dừng lại ở mức bằng lòng được hoặc mình ít khi sử dụng đến tính năng này vì mình có điện thoại chụp hình :). Nói chung là không quan tâm đến máy ảnh xóa phông. tuy nhiên phải công nhận một điều là chất ảnh trên S7 và S8 đều cho ra một chất lượng hình ảnh tốt hoặc khó để hướng dẫn đó là ảnh chụp từ smartphone và camera chuyên dụng.

bên cạnh đó thì máy ảnh trên A8 Plus này mang cho mình 1 cảm nhận không ok lắm. ảnh mình chụp bằng camera sau tạo chất lượng cao hơi bết hơn đối với con S7 với với thời điểm hoặc nền tảng chụp.

 hay còn 1 điều mình vừa thích vừa không thích ở con A8 Plus mà mình muốn nói đến đó là màn hiện thị. Mình cực kỳ thích xu thế sản xuất màn hiện thị tràn viền. hoặc A8 Plus còn đem đến 1 cảm nhận cầm rất thoải mái thì quả thật rất OK. bên cạnh đó thì nhìn vào màn hình A8 Plusminhf cảm nhận nó hơi tối mặc dù đã tăng hết độ sáng màn hình hoặc độ sắc nét của màn hiện thị cũng không được như S7, S8 hoặc J7 Prime. Mình đã so thêm với rất nhiều smartphone hay đa phần là màn hình con A8 Plus không bằng.

Các bạn trong diễn đàn nếu đã trên tay A8 Plus thì hãy chia sẻ và giải thích cho mình về màn hình con máy này với nhé!

Nếu như bỏ qua cảm nhận không thích về màn hình. Thì A8 Plus đúng là sản phẩm đẹp hoặc cho mình 1 cảm nhận cầm nắm thoải mái khi trên tay hoặc cảm giác. Nhu cầu cầm nắm của chính mình là bình thường nên mức ram 6Gb sẽ là nhiều so với mình. Nếu hỏi mình có chọn A8 Plus không? Thì mình sẽ trả lời là không.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ thay mặt kính samsung galaxy a9 Pro

Vì với mức giá A8 Plus thì mình nghĩ mình sẽ chọn S8 mà mình đang cầm nắm. S8 cho mình một trải nghiệm màn hình tốt hơn, camera phía sau chụp ảnh ok hơn, làm sang trọng hơn. Mình chỉ thích A8 Plus bởi nó cảm nhận vuông vức hơn – nhìn giống note 8 (chiếc note trong mơ của chính mình).

Chút chia sẻ cá nhân của mình với cùng anh em. Mọi người có khả năng Coi thêm video Mở hộp phía dưới và tạo mình biết về ý kiến của quý khách nha!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.