Samsung được đồn sẽ trình làng 2 mẫu điện thoại flagship 2018 sớm hơn thông lệ. Do Samsung thường công bố dòng Galaxy S mới vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 hàng năm nên nếu tin đồn trên là chính xác, hãng có thể sớm ra mắt Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus (S9+) vào tháng 1 năm sau.

Kết quả benchmark của Samsung Galaxy S9 Plus (S9+) trên trang Geekbench

Theo các đồn đoán mới đang lan truyền trên mạng, bộ đôi thiết bị kế nhiệm Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đã được kiểm nghiệm trước giờ G. Chúng có số hiệu mẫu lần lượt là SM-G960 và SM-G965.

Các trang tin công nghệ vừa phát hiện kết quả đánh giá sức mạnh phần cứng (benchmark) của Galaxy S9 Plus trong kho dữ liệu Geekbench.

Theo những dữ liệu này, Galaxy S9 Plus sẽ sử dụng chip Exynos 9810, mẫu vi xử lý vừa chính thức ra mắt cách đây không lâu và RAM 4GB. Nó ám chỉ, các đồn đoán trước đây về việc Samsung sẽ không nâng cấp RAM cho mẫu điện thoại flagship này cùng “người anh em” màn hình nhỏ hơn – Galaxy S9 là chính xác.

Hiện các chuyên gia vẫn tin rằng Galaxy S9 sẽ có các thông số kỹ thuật tương tự Galaxy S9 Plus, ngoại trừ kích cỡ màn hình. Cũng theo kết quả công bố trên trang Geekbench, bộ đôi smartphone này sẽ chạy hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

Tuấn Anh(theo Phonearena)

Nguồn: vietnamnet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.