Sản phẩm Bonivein – phòng chống và giúp chữa trị bệnh lòi dòm hiệu nghiệm nhấtSản phẩm BoniVein trị bệnh lòi dòm là thuốc hỗ trợ và phòng ngừa chữa trị những căn bệnh liên quan tới bệnh trị, căn bệnh giãn tĩnh mạch hữu hiệu đang được khá nhiều người dùng hiện tại.


Thực phẩm chức năng BoniVein – thuốc  giúp chữa bệnh lòi dòm hữu hiệu.

Nguồn gốc của thuốc

BoniVein Canada là thuốc được nhập từ Phương Tây, đang được rất nhiều người chọn lựa hiện nay.

Giới thiệu về thực phẩm chức năng

Đối tượng mắc bệnh trĩ sẽ gặp khá nhiều vấn đề bất tiện trong cuộc sống. Bởi vì họ thường xuyên phải gánh chịu những cơn đớn đau và những khó chịu trong cuộc sống hằng ngày, tác động đến cả việc làm của bạn. Bệnh trĩ có tác động lớn đến chất lượng cuộc sống của bạn. Khá nhiều đối tượng bị căn bệnh song lại e ngại nói ra vì khó mở lời và cũng khá nhiều đối tượng nghĩ suy chứng bệnh này không có ảnh hưởng đến sức sống.Nhưng bệnh lòi dòm là 1 trong những căn bệnh thường gặp nhất hiện tại, đặc biệt rất phổ quát ở những đối tượng làm việc văn phòng, làm việc nặng nề. Chữa bệnh lòi dòm bằng thuốc tây liên tục lại tạo ra rất nhiều biến chứng phụ và không tận gốc được nguồn gốc của bệnh.

 Một trong những TPCN  có tác dụng hỗ trợ chữa trị bệnh lòi dòm hiệu nghiệm đó là thuốc BoniVein Canada. Khá nhiều người đã được có lối thoát và tìm được niềm vui, hạnh phúc của chính mình trong cuộc sống từ khi sử dụng thuốc BoniVein . Nếu bạn cũng mắc phải căn bệnh khó chia sẻ này hãy cùng xem xét thành phần, công dụng và những hướng dẫn dùng của sản phẩm này dưới đây nha.

Thành phần TPCN BoniVein

30 mg: Ginkgo Biloba 24/6 (Bạch quả), 50 mg: Horse chestnut ext. SE 20% AESCIN (Hạt dẻ ngựa)

150 mg: Diosmin

50 mg: Hesperidin Complex

50 mg: Rutin

3 mg: Black currant ext 10:1 (Lý chua đen)

25 mg: Grape seed ext. 95% (hạt nho)

5 mg: Pine bark ext. 95% (Vỏ thông)

30 mg: Butcher’s broom SE 10% RUSCOGENINS

BoniVein có những thành phần 100% từ dược liệu tự nhiên vì vậy rất lành tính và không có tác dụng phụ.

Công dụng của sản phẩm BoniVein

BoniVein hỗ trợ viêm giãn tĩnh mạch và hỗ trợ nâng cao sự bền bỉ của tĩnh mạch. Ngoài ra, thực phẩm chức năng còn có công dụng hạn chế phồng tĩnh mạch, giảm sưng phù chân, đau chân, nặng chân và tê bì chân hiệu quả.

Thực phẩm chức năng BoniVein còn giảm thiểu những triệu chứng của bệnh lòi dòm như: ra máu búi trĩ, sa búi trĩ, ngứa hậu môn và đau đớn hậu môn.

Có công dụng giảm thiểu những di chứng của bệnh lòi dòm như: viêm nứt hậu môn, sa trực tràng và đồng thời thuốc BoniVein cũng có công dụng ngăn ngừa bệnh lòi dòm tốt.

Đối tượng sử dụng sản phẩm bao gồm:

Những đối tượng bị trĩ nội, bệnh lòi dòm ngoại

Những đối tượng bị giãn tĩnh mạch chân

Liều lượng dùng và cách thức dùng thuốc BoniVein

Liều lượng dùng và cách dùng ảnh hưởng tới hữu hiệu của thuốc. Với thực phẩm chức năng BoniVein quý vị nên sử dụng  hai lần hằng ngày, mỗi lần dùng từ 2-3 viên nang.


Thời hạn dùng: in ấn trên bao sản phẩm

Lưu trữ sản phẩm: chỗ khô ráo, thoáng mát, đậy nắp sau lúc dùng.

Xem thêm:

http://thuvienykhoa.net/tin-tuc60492670/chua-benh-tri-khong-can-phau-thuat-voi-bonivein-canada.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.